5 biểu hiện bất thường ở “cậu nhỏ” mà nam giới không được chủ quan

0

Không như nữ giới, nam giới không có thói quen chăm sóc sức khỏe hằng ngày, đặc biệt ngay cả khi có bệnh thì họ cũng không ngay lập tức tìm cách chữa trị hoặc tìm hiểu sớm. Cũng chính vì thế mà rất nhiều nam giới phải chịu những hậu quả nặng nề mà bệnh tật có thể gây ra. Dưới đây là 5 biểu hiện bất thường ở dương vật mà nam giới tuyệt đối không nên chủ quan bỏ qua.

Khả năng cương cứng của dương vật bị rối loạn

Bạn có thể gặp phải các vấn đề về rối loạn khả năng cương cứng của dương vật bất kể thời điểm nào trong đời, ngay cả khi bạn đang trong độ tuổi “xung mãn” nhất. Đừng nghĩ rằng mình còn trẻ thì không thể mắc các bệnh về rối loạn cương dương, nếu như dương vật khó hoặc không thể cương cứng đừng chủ quan mà hãy đến gặp các chuyên gia nam học lắng nghe tư vấn để điều trị sớm.

“Cậu bé” mất độ nhạy

Điều này xảy ra theo tuổi, tuy nhiên, không biết chắc chắn độ nhạy của dương vật sẽ giảm như thế nào theo thời gian. Nhưng nếu bạn đang ở độ tuổi 30-40 và cảm thấy mất độ nhạy dương vật, đó có thể là dấu hiệu testosteron thấp. Tình trạng này có thể điều trị bằng thuốc để giúp tuyến sinh dục tiết ra hormon testosteron. Trên thực tế, một nghiên cứu cũng chỉ ra rằng những người cắt bao quy đầu có độ nhạy dương vật thấp với cácg cơn đau và khó chịu, ảnh hưởng tới đời sống tình dục.

Không đạt cực khoái

Nếu bạn không thể đạt cực khoái, có nghĩa là có vấn đề ở tuyến tiền liệt. Tình trạng này được gọi là quả bóng xanh hoặc tắc tuyến tiền liệt – xảy ra khi lưu thông máu không đều ở cơ quan sinh dục và tinh hoàn bị phì đại. Sự khó chịu chỉ giảm khi máu kẹt lại được giải phóng nhờ can thiệp y tế.

Xem thêm : Phải làm gì để giúp cho “cậu nhỏ” luôn khỏe mạnh

“Cậu bé” teo lại khi có thay đổi nhiệt độ

Nam giới thường được khuyên giữ cho vùng kín thoáng mát, tránh mặc quần lót chật hoặc ngồi trong phòng tắm hơi lâu vì có thể ảnh hưởng tới sự sản sinh tinh trùng. Nhưng nếu bạn cảm thấy dù đã tránh những điều này, cậu bé vẫn co lại khi có thay đổi nhiệt độ như quá nóng hoặc quá lạnh, điều đó có thể do thiếu lưu thông máu tới khu vực này, ảnh hưởng tới sản sinh tinh trùng và khiến bạn bị vô sinh.

“Cậu bé” không cương vào buổi sáng

Đây có thể là dấu hiệu của trầm cảm. Các nghiên cứu chỉ ra rằng nam giới bị trầm cảm ít cương cứng vào buổi sáng hơn những người không trầm cảm. Điều này dẫn đến ham muốn thấp và những rắc rối khi quan hệ tình dục.

Trên đây là 5 biểu hiện mà nam giới không nên chủ quan bỏ qua, hãy chủ động tìm hiểu để có thể sớm thăm khám, chữa trị trước khi chúng kịp gây ra các hậu quả với sức khỏe của bạn nhé.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề này cần tư vấn bạn hoàn toàn có thể để lại thông tin hoặc đến trực tiếp Phòng khám tại địa chỉ số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh. Tư vấn 24/24 và hoàn toàn miễn phí.


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *