Bao quy đầu không tụt xuống phải làm sao?

0

Dương vật của nam giới sẽ phát triển hoàn thiện khi bước vào độ tuổi trưởng thành. Bao quy đầu thời điểm này cũng sẽ tự tuột xuống khi dương vật cương cứng. Với những trường hợp bao quy đầu không tụt xuống được xảy ra trong 2 trường hợp đó là dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu.

 

Tìm hiểu: quy trình phẫu thuật cắt bao quy đầu

Theo các chuyên gia Nam học Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, bao quy đầu là lớp da bao phủ toàn bộ thân dương vật và quy đầu giúp giữ ẩm, bôi trơn. Cùng với sự phát triển của cơ thể và dương vật, lớp da bao quy đầu này sẽ dần nong ra khỏi quy đầu và tuột xuống để lộ quy đầu khi dương vật cương cứng. Tuy nhiên, trong một số ít trường hợp trẻ sơ sinh, bé trai và nam giới trưởng thành có bao quy đầu không tụt xuống gây nhiều phiền toái trong cuộc sống.

Có thể nam giới không biết biểu hiện hẹp bao quy đầu ở nam giới

Dựa vào đặc điểm của bao quy đầu, nam giới có thể chia tình trạng bao quy đầu không tụt xuống thành 2 trường hợp điển hình sau:

1.Bao quy đầu không tụt xuống nguyên nhân do đâu?

-Bao quy đầu không tụt xuống do dài bao quy đầu

Nam giới mắc dài bao quy đầu thường phần da của bao quy đầu sẽ bao phủ kín quy đầu trông khá mất thẩm mỹ. Chưa dừng lại ở đó, dài bao quy đầu khiến cho quy đầu không thể lộ ra khi dương vật cương cứng hoặc không lộn xuống dù dùng tay tác động.

-Bao quy đầu không tụt xuống do hẹp bao quy đầu

Trái ngược với những trừng hợp mắc dài bao quy đầu là những nam giới mắc hẹp bao quy đầu. Những người này có lớp bao quy đầu ôm khít, bó chặt lấy quy đầu khiến cho quy đầu chỉ lộ ra được lỗ nhỏ. Hiếm khi quy đầu được lộ ra hoàn toàn dù là khi dương vật cương cứng hay là khi nam giới dùng tay tác động.

2. Bao quy đầu không tụt xuống gây nên những nguy hại gì?

Bao quy đầu không tụt xuống dù do dài hay hẹp bao quy đầu thì nó cũng sẽ gây nên những nguy hại sau:

-Khiến việc vệ sinh bộ phận sinh dục khó khăn do bao quy đầu không lộn được hết xuống nên cặn bẩn và nước tiểu sẽ tích tụ ngày càng nhiều trong mặt trong của bao da, tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn có hại phát triển gây viêm nhiễm bao quy đầu, viêm niệu đạo, ung thư dương vật

-Dương vật không thể cương cứng hoàn toàn nên nam giới gặp nhiều khó khăn trong quan hệ tình dục. Nếu có quan hệ được thì cũng thường bị đau, rát, khó chịu

-Quy đầu của những người mắc dài, hẹp bao quy đầu ít được tiếp xúc với thế giới bên ngoài nên vô cùng nhạy cảm. Nam giới dễ bị xuất tinh sớm hoặc rối loạn cương dương khi giao hợp

-Nam giới không tự tin về bản thân do dương vật không có tính thẩm mỹ

Xem ngay: tác hại dài bao quy đầu ở nam giới

3.Điều trị bao quy đầu không tụt xuống bằng cách nào?

Hiện nay Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM có triển khai phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc trong điều trị dài, hẹp bao quy đầu. Trong quá trình diễn ra thủ thuật, sau khi làm sạch bao quy đầu và tiến hành gây tê cục bộ bác sĩ sẽ giúp nam giới loại bỏ đi phần bao da thừa không cần thiết.

Toàn bộ tiến trình làm thủ thuật chỉ diễn ra trong khoảng 15 phút là phần da thừa bao quy đầu đã được loại bỏ hoàn toàn. Vết cắt được khâu bằng chỉ tự tiêu nên không cần cắt chỉ, vết thương nhờ đó lành lại rất nhanh sau khoảng 10 ngày. Sau 1 tháng, nam giới có thể quan hệ tình dục trở lại như bình thường mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Đặc biệt, khả năng tình dục của nam giới được cải thiện đáng kể.

Cách chữa dài hẹp bao quy đầu hiệu quả nhất: http://dakhoaquocte.net/dia-chi-cat-bao-quy-dau-o-dau-tot-tai-tphcm.html

Đa khoa quốc tế ngụ tại số 221 Nguyễn Thị Minh Khai có cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại và có bề dày thành tích trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản. Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn trong và ngoài nước sẽ tiến hành điều trị trực tiếp cho bạn nên đảm bảo giảm thiểu tối đa những rủi ro và sai sót sau thủ thuật.

Truy cập link : http://tinhte.edu.vn/nhung-anh-huong-nguy-hai-khi-bi-lo-loet-duong-vat/

http://cuocsongdep.edu.vn/nguyen-nhan-nam-gioi-bi-ngua-vung-kin/

 


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *