Chi phí khám phụ khoa tổng quát 2018

0

Khám phụ khoa tổng quát là việc nên làm, cần được thực hiện định kỳ ít nhất 1 lần/năm. Đặc biệt, bạn gái trước khi có gia đình thì khám phụ khoa tổng quát là vô cùng cần thiết. rất nhiều nữ giới lo âu rằng: chi phí khám phụ khoa là bao nhiêu và chưa biết khám phụ khoa tổng quát gồm khám các gì?

Chị Lưu Thị Hương – 27 tuổi, Thủ đức có gửi thư về hộp thư của http://chuabenhsuimaoga.biz/ hỏi:

Tìm hiểu, yêu nhau sau hơn 3 năm và được sự đồng thuận của 2 bên gia đình thì cuối năm nay chúng em làm đám cưới. Nghe nói: Trước khi có gia đình cả nam giới và bạn nữ đều nên khám sức khỏe tổng quát để chuẩn bị cho việc chào đón thành viên mới cũng như điều trị ngay lập tức các căn bệnh có khả năng lây lan qua đường dục tình. Đặc biệt là bạn gái thì phải khám phụ khoa tổng quát để đảm bảo vững chắc khả năng làm mẹ và nếu có bị viêm gì thì có thể chữa trị đúng lúc, để đảm bảo sự phát triển thường ngày của thai nhi. Đầu tuần sau em rảnh, định đi thăm khám xem cho vững chắc tuy nhiên chưa biết sẽ tiến hành khám những gì và chi phí khám phụ khoa tổng quát có đắt không nhỉ? Xin cảm ơn!

Khám phụ khoa tổng quát gồm khám những gì?

Khám phụ khoa tổng quát là hình thức đánh giá tất cả cơ quan sinh dục nữ, bao gồm cơ quan sinh dục dưới và trên. Qua những thao tác thăm khám: Khám bề mặt bên ngoài, khám âm đạo, khám tử cung – nhân viên y tế phụ khoa sẽ xác định được kích thước, vị trí cũng như các bất thường của âm đạo, tử cung và buồng trứng. Cùng với ấy, các xét nghiệm máu và dịch âm đạo, nước giải và tế bào cổ tử cung – sẽ giúp phát hiện được các virus bị viêm, những bệnh lây qua đường tình dục, ung thư cổ tử cung,… nếu có.

tình trạng ấy, khám phụ khoa tổng quát là việc cần làm, định kỳ 4-6 tháng 1 lần hoặc ít ra 1 năm/lần dù không có gì bất thường cũng cần thăm khám để kiểm tra sức khỏe phụ khoa. Đặc biệt, với phụ nữ lập gia thất thì khám phụ khoa là hết sức quan yếu. Nếu mắc bệnh lý phụ khoa thì chúng sẽ được xử lý ngay lập tức để hạn chế các biến chứng tác động đến sức khỏe và bản năng làm mẹ sau này.

Khám phụ khoa tổng quát hết bao nhiêu tiền?

không có mức giá cả cố định cho dịch vụ khám phụ khoa tổng quát. Mức giá khám phụ khoa tổng quát trung bình từ 250.000đ – 500.000đ, chúng cũng có thể dao động và dựa vào vào cơ sở . tất nhiên, những bệnh viện Quốc tế hoặc các phòng khám phụ khoa thì giá cả sẽ cao hơn so với các bệnh viện công lập.

Chưa kể đến, nếu phát hiện các căn bệnh phụ khoa thì sẽ phải thêm phí tổn điều trị. do đấy, bạn cần chuẩn bị ‘hầu bao’ dày hơn để có thể giải quyết nhanh nếu phát sinh khoản này.

**Lưu ý: Để kết quả khám phụ khoa chuẩn xác phải Lưu ý chuẩn bị kỹ trước lúc thăm khám; tuy nhiên chọn cơ sở uy tín và chất lượng.

website: http://phukhoaquocte.com/


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *