Đi tìm cách chữa viêm âm đạo triệt để, không tái phát

0

Khí hậu, môi trường sống kết hợp với thói quen sinh hoạt chính là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến chị em phải đối mặt với các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, điển hình là viêm âm đạo. Viêm âm đạo là một bệnh rất thường gặp, dễ tái phát. Việc đi tìm cách chữa viêm âm đạo triệ để, không tái phát cho đến nay vẫn được nhiều chị em tìm kiếm.

Để ngăn chặn viêm âm đạo, nhiều chị em đã sử dụng bằng những mẹo chữa bệnh truyền miệng khác nhau. Trong đó, những cách thường được sử dụng chữa bệnh viêm âm đạo là sử dụng nhánh tỏi đặt vào “vùng kín” đồ sữa chua vào vùng kín, ngâm vùng kín với nước lá trầu không, trà xanh…

Chuyên gia Sản phụ khoa tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh khuyến cáo, đây là những cách chữa bệnh viêm âm đạo không thực sự đem lại hiệu quả, thậm chí còn khiến vùng kín thêm tổn thương nghiêm trọng. Chị em đã bị viêm âm đạo tấn công không nên tự ý chữa bệnh theo những mẹo chữa bệnh truyền miệng. Những mẹo chữa bệnh trên vừa không đủ bằng chứng khoa học vừa có thể khiến bệnh tình thêm nặng hơn.

Viêm âm đạo hay bất cứ căn bệnh phụ khoa nào liên quan mật thiết với sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục của chị em phụ nữ, cần được thăm khám và điều trị kịp thời bởi những bác sĩ có chuyên môn. Cách tốt nhất là bạn nên tìm đến những bác sĩ chuyên sản phụ khoa để được điều trị dứt điểm khi thấy có những dấu hiệu bất thường ở vùng kín.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là một trong những cơ sở khám chữa bệnh phụ khoa rất uy tín và hiệu quả cao, được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Phòng khám hiện đang áp dụng phương pháp Đông –Tây y trong điều trị viêm âm đạo triệt để không tái phát.

Khi bị viêm âm đạo và đến khám, chị em sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và thăm khám cụ thể, đánh giá mức độ nhiễm bệnh và đưa ra kết luận cụ thể. Tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ của bệnh, bác sĩ có thể chỉ định dùng thuốc uống/ tiêm/ truyền tĩnh mạch, kết hợp với việc vệ sinh, chiếu sóng hồng ngoại tiêu viêm. Một liệu trình điều trị kéo dài 5-10 ngày tùy thuộc mức độ nhiễm bệnh cũng như tình trạng phục hồi sau những lần điều trị.

Bên cạnh đó, người bệnh được kết hợp sử dụng thuốc Đông y giúp tiêu viêm, giảm thiểu những tác dụng phụ của thuốc tân dược, giúp phục hồi tổn thương do viêm nhiễm, nuôi dưỡng sức đề kháng trong cơ thể, ngừa tái phát hiệu quả.

Trên thực tế khám chữa bệnh, đã có rất nhiều trường hợp bệnh nhân sau khi điều trị tại Phòng khám đều đã đạt được hiệu quả điều trị, không tái phát. Điều trị triệt để chỉ trong một liệu trình, bên cạnh đó người bệnh cũng nên lưu ý tuân thủ chỉ định để việc điều trị đạt hiệu quả.

Nếu còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, đừng nên ngại ngùng hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0168 558 1111- 028 392 57 111 hoặc [Tư vấn trực tuyến] các chuyên sẽ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, đảm bảo giữ bí mật mọi thông tin của bệnh nhân.

Địa chỉ khám chữa bệnh: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *