Địa chỉ khám phụ khoa hiệu quả

0

Xin chào các bác sĩ, em năm nay 29 tuổi, hiện tại em mới bị sảy thai lần thứ hai cách đây chưa lâu. Hiện giờ em đang rất lo lắng dù cho được cả hai bên gia đình nội ngoại quan tâm và thông cảm. Các bác sĩ cho em hỏi nguyên nhân của tình trạng này? Em xin cảm ơn các bác sĩ!

>> chi phí khám phụ khoa
>> Khí hư màu nâu

anh-bieu-hien-sui-mao-ga

(T.L. Lethuylinh04…@gmail.com)

Xin chào bạn T.L, chúng tôi rất vui khi bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho phòng khám. Với câu hỏi của bạn các bác sĩ của Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh xin được trả lời như sau.

Theo các bác sĩ của phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, hiện tượng sảy thai liên tiếp là hiện tượng không quá hiếm gặp hiện nay. Nó không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em mà nó còn gây ảnh hưởng xấu đến tâm lý của nữ giới. có nhiều những nguyên nhân có thể gây nên hiện tượng này như:

Do những vấn đề tử cung: tử cung của nữ giới gặp những vấn đề bị dị dạng ( tử cung 1 sừng, tử cung có vách ngăn…), những bệnh liên quan đến tử cung như u xơ tử cung, hở eo tử cung, dính lòng tử cung vì nạo thai…. Đó đều có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên.

Do nội tiết: nguyên nhân cũng có thể do có thể của bạn không sản xuất đủ proesterone để nuôi dưỡng thai.

Do nhiễm khuẩn: tử cung bị nhiễm khuẩn khiến cho trứng khiến cho trứng không làm tổ được hoặc. Hoặc bạn bị nhiễm khuẩn toàn thân nặng dẫn đến khi mang thai sẽ lây truyền cho thai nhi.

Do rượu, thuốc lá hay một số thuốc cũng có thể là nguyên nhân gây nên tình trạng trên.

Trường hợp của bạn, tốt nhất bạn nên đến những cơ sở y tế để được khám phụ khoa để có thể tìm ra được nguyên nhân một cách chính xác. Từ đó các bác sĩ sẽ có những chỉ dẫn hợp lý nhất cho bạn. Tránh để lâu, nó có thể gây nên những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là một trong những địa chỉ khám phụ khoa, Khí hư màu vàng uy tín và chất lượng. Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm khám và điều trị những bệnh phụ khoa. Không những vậy phòng khám còn áp dụng những kỹ thuật tiên tiến vào khám chữa và điều trị bệnh. Chi phí khám chữa bệnh minh bạch hợp lý, và thủ tục đơn giản hiệu quả. Bạn cũng có thể đặt lịch hẹn khám online hoặc thông qua tổng đài đường dây nóng để có thể được ưu tiên khám trước.

Nếu còn thấy thắc mắc, bạn có thể gọi đến đường dây nóng 08 392 57 222 hoặc số điện thoại 0124 386 6789 để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp kịp thời.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *