Địa chỉ phá thai uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh?

0

Thực ra, người phụ nữ có quyền được phá thai khi họ có nhu cầu vì rất nhiều những nguyên nhân khác nhau. Điều quan trọng ở đây là họ cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thực hiện phương pháp phá thai an toàn nhằm tránh và hạn chế một cách tối đa các biến chứng có thể xảy ra. Thế nhưng giữa một “rừng” thông tin quảng cáo về các cơ sở y tế, các phòng khám có thể nạo phá thai thì khi mang thai ngoài ý muốn người phụ nữ nên đến đâu mới an toàn? Và để trả lời cho câu hỏi: Địa chỉ nào phá thai uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh? Bạn có thể theo dõi nội dung dưới đây:

Địa chỉ phá thai bằng thuốc tốt nhất tại TP HCM 2017 http://dakhoaquocte.net/dia-chi-pha-thai-bang-thuoc-tot-nhat-tai-tp-hcm.html

Các chuyên gia y tế cho biết, phá thai nếu như thực hiện tại các phòng khám không uy tín, chất lượng có thể gây ra một số biến chứng như: ứ máu trong buồng tử cung; nhiễm khuẩn; rách cổ tử cung, thủng tử cung; sót rau thai; băng huyết; nhiễm khuẩn tử cung. Vì vậy, mặc dù là một thủ thuật không quá phức tạp nhưng phá thai chỉ an toàn khi được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Và tại những cơ sở y tế được trang bị đầy đủ các yếu tố về môi trường y tế, dụng cụ y tế, thiết bị y tế.

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh, hiện nay Phòng khám đa khoa quốc tế HCM (221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1) được xem là một trong những địa chỉ phá thai uy tín, an toàn được nhiều chị em tin tưởng và tìm đến.

Các bước để thực hiện phá thai an toàn tại Phòng khám bao gồm:

– Trước khi thực hiện thủ thuật:

+ Khám lâm sàng: xác định tuổi thai, kiểm tra xem thai phụ có bị mắc bệnh phụ khoa không? hoặc bệnh lý các cơ quan khác trong cơ thể trước khi phá thai để các bác sỹ có quyết định phù hợp, điều trị bệnh ổn định để đảm bảo an toàn cho thai phụ.

+ Làm các xét nghiệm cận lâm sàng: xét nghiệm máu, xét nghiệm sàng lọc các bệnh truyền nhiễm, siêu âm…

+ Tư vấn phá thai an toàn: Căn cứ vào tuổi thai bác sĩ sẽ giải thích về quá trình phá thai và tư vấn cách chăm sóc sau phá thai. Sản phụ ký cam kết tự nguyện phá thai.

– Thực hiện thủ thuật: Thai phụ sẽ dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ và được theo dõi trong 4- 6 giờ, sau đó được bác sĩ tiến hành làm thủ thuật.

 – Theo dõi và chăm sóc sau thủ thuật: Chị em được theo dõi và chăm sóc sau thủ thuật. Sau khi ổn định chị em có thể ra về điều trị ngoại trú mà không cần nằm viện, bác sĩ hẹn tái khám sau 2 tuần.

Quy trình thực hiện thủ thuật được thực hiện nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn, giảm thiểu tối đa những biến chứng có thể xảy ra với sức khỏe của chị em. Do đó, chị em có thể hoàn toàn yên tâm.

Các chú ý khi sau phá thai bằng thuốc http://dakhoaquocte.net/cac-chu-y-khi-sau-pha-thai-bang-thuoc-ma-chi-em-can-biet.html

Bác sĩ Hà Hương, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cũng cho biết, để chuẩn bị tốt cho thủ thuật phá thai an toàn, Phòng khám đã đầu tư về nguồn lực cơ sở vật chất, con người như: Môi trường y tế đạt chuẩn với hệ thống phòng thủ thuật được vô trùng tuyệt đối, dụng cụ y tế được đảm bảo vô khuẩn; Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa Sản – Phụ lâu năm, giàu kinh nghiệm tạo cho chị em sự tin tưởng tuyệt đối, đảm bảo tính hiệu quả, nhanh chóng và an toàn.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng (08) 392 57 111 hoặc 0124386 6789 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể. Các chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh miễn phí. Người bệnh cũng có thể đặt lịch hẹn trực tiếp để được miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tham khảo: phá thai bằng thuốc áp dụng cho trường hợp nào http://dakhoaquocte.net/pha-thai-bang-thuoc-ap-dung-cho-truong-hop-nao.html


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *