Dương vật mẩn đỏ có mùi hôi có nguy hiểm

0

Dương vật mẩn đó có mùi hôi là tình trạng nam giới không thể chủ quan bỏ qua, bởi đây có thể là dấu hiệu nam giới đang bị mắc các bệnh lý nguy hiểm. Có nhiều nam giới bị chủ quan nghĩ rằng đó là biểu hiện bình thường, cho đến khi đi khám, họ hối hận khi không đi khám sớm để chữa trị.

Bài cùng chủ đề : Cắt bao quy đầu thực hiện như thế nào ?

Theo các bác sĩ chuyên khoa thì tình trạng dương vật bị mẩn đỏ, ngứa, có mùi hôi là tình trạng không hiếm gặp, nguyên nhân có thể bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau bao gồm

Da quy đầu dương vật sưng to và nổi những mẩn đỏ, cảm giác ngứa ngáy khó chịu có thể là do công tác vệ sinh vùng kín của bạn hàng ngày mà nhất là trước và sau khi quan hệ không đảm bảo gây ra tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu. Hoặc cũng có thể do viêm quy đầu cấp tính mà biểu hiện của bệnh ở giai đoạn đầu thường là quy đầu có màu đỏ, da bao dương vật cũng tấy đỏ và sưng to, nóng rát và ngứa.

Nếu  ngoài hiện tượng sưng đỏ và ngứa bao quy đầu dương vật bạn còn thấy bề mặt quy đầu xuất hiện những nốt nhỏ li ti thậm chí là hiện tượng lở loét thì rất có thể bạn đang mắc bệnh viêm quy đầu do nhiễm khuẩn Candida.

Xem thêm : Những biểu hiện rõ ràng của viêm bao quy đầu

Ngoài ra, nếu nam giới có thói quen thủ dâm nhiều lại không vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi cũng  có thể là nguyên nhân gây ra tình trạng da bao quy đầu bị sưng tấy và phát ngứa. Việc vệ sinh không sạch sẽ bao quy đầu, môi trường sống, sinh hoạt bị nhiễm bẩn,. Việc dùng bao cao su trong một thời gian dài và không hợp da, không vệ sinh sau khi sử dụng rất có thể là nguyên nhân khiến dương vật có mùi hôi và ngứa. Các bệnh lây truyền qua đường tình dục như bệnh lậu cũng sẽ khiến dương vật bị ngứa, có mùi hôi do dịch mủ tiết ra.

Dương vật mẩn đỏ có mùi hôi có thể là biểu hiện của nhiều bệnh lý nam khoa nguy hiểm, thậm chí là các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Do đó khi có những biểu hiện kể trên chúng ta cần chủ động đi khám chuyên khoa sớm để có thể được phát hiện và chữa trị sớm nhất, tránh những biến chứng nguy hiểm.

Bản thân tình trạng dương vật mẩn đỏ có mùi hôi nếu như là biểu hiện của các bệnh nam khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục chúng có thể gây ra những ảnh hưởng đến trước hết là chất lượng cuộc sống của người bệnh thông qua những biểu hiện. Tiếp đó là những ảnh hưởng đến sức khỏe do bệnh gây ra, tăng khả năng vô sinh –hiếm muộn. Do đó, tình trạng dương vật mẩn đỏ có mùi hôi nam giới cần đi khám sớm.

Địa chỉ khám chữa bệnh: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Khám nam khoa ở đâu tốt ? click xem chi tiết


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *