Khoảng thời gian bao lâu có thể quan hệ bình thường sau thu hẹp âm đạo

0

Gửi bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế HCM

Có đứa con đầu lòng cô bé của tôi bị giãn rộng khiến tôi mất tự tin mỗi lần mỗi lần chồng quấn quýt. Biết rằng anh không bao giờ phàn nàn hay có ý chê trách nhưng tôi luôn cảm thấy mặc cảm vì điều này và muốn sử dụng dịch vụ phẫu thuật thu nhỏ vùng kín để lấy lại sự co chặt âm đạo như vốn có. Xin hỏi bác sĩ ngay sau khi thu hẹp âm đạo đã gần gũi với chồng có nguy hại gì không? Mong bác sĩ trả lời giúp.

Đào Thu H (31 tuổi, Quận 2, Sài Gòn)

Trả lời:

Chào bạn

Làm nhỏ vùng kín là một trong những bước nhảy vọt mới của y học đương đại giúp phái đẹp đã từng quan hệ, sinh nở nhiều lần có vùng kín không co bóp như bình thường, thực hiện dịch vụ thu hẹp âm đạo trong thời gian ngắn, hiệu quả cao và không để lại biến chứng. Cách này tốt hơn hẳn so với một vài cách truyền thống như: tập thể dục, bôi gel mà chị em phái đẹp vẫn hay rỉ tai nhau.

Thực hiện dịch vụ thu hẹp vùng kín giúp phòng ngừa nguy cơ viêm nhiễm đường sinh dục, bạn không nên quan hệ tình dục ngay sau khi phẫu thuật mà nên kiêng gần gũi chồng trong khoảng thời gian 1 tháng.

Với đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm lâu năm, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh đã và đang là một trong những cơ sở làm nhỏ vùng kín uy tín, thu hẹp âm đạo sau sinh an toàn nhanh chóng, đem lại cho chị em phụ nữ sự tự tin, tin tưởng tuyệt đối. Tại Phòng khám mọi thủ tục đăng ký khám và điều trị bệnh rất uy tín, phòng khám còn khám bệnh ngoài giờ hành chính, do đó có thể tiết kiệm thời gian đến khám cho nhiều bệnh nhân có bệnh. Mọi thông tin về bệnh nhân đều được giữ kín.


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *