Liệt dương do Các nguyên nhân nào gây ra ?

0

Liệt dương là biểu hiện mà một người đàn ông khỏe mạnh có thể mắc phải ở bất kỳ một lúc nào đó của cuộc sống. Có khi một số lần “trên bảo dưới không nghe” và họ nghĩ điều này là sự cố, nhưng nếu gặp tình trạng này nhiều lần, phái mạnh nên tìm hiểu xem nguyên nhân bệnh liệt dương là gì, điều trị ra sao. Bởi liệt dương nếu không đưa ra cách chữa sớm sẽ trở thành nguy cơ đe dọa sức khỏe và khả năng sinh sản của đấng mày râu.

Tuy vậy, dù bệnh đã có dấu hiệu tương đối rõ ràng nhưng vẫn còn có nhiều người hiếu kỳ về nguyên nhân bị bệnh liệt dương là gì? Trả lời câu hỏi này, các chuyên gia y tế cho hay, liệt dương là bệnh gây ra bởi những yếu tố thể chất và tâm lý.

Theo đó, đáng mày râu có thể chia nguyên nhân, biểu hiện liệt dương cụ thể như sau:

Về mặt tâm lý:

+ Làm việc không ngừng nghỉ, thường xuyên bị áp lực, căng thẳng.

+ Gia đình hay mâu thuẫn, vợ chồng hoặc các mối quan hệ trong gia đình bất hòa dẫn đến ham muốn bị suy giảm, đời sống tình dục xáo trộn.

Về mặt thể chất:

+ Càng lớn tuổi thì khả năng bị liệt dương cũng càng cao.

+ Liên tục thức khuya, ngủ thiếu giấc khiến thể chất suy hao.

+ Việc lạm dụng quá nhiều chất kích thích như bia rượu, chất gây nghiện cũng là yếu tố gây liệt dương ở đáng mày râu. Sử dụng quá lâu các chất kích thích này có thể làm ảnh hưởng các mạch máu và dây thần kinh dương vật.

+ Những bệnh như xơ cứng động mạch, tiểu đường, là yếu tố gây liệt dương ở đáng mày râu. Bởi bệnh xơ cứng động mạch làm ảnh hưởng đến sự lưu thông máu, máu không được cung cấp đầy đủ khiến khó đạt được sự cương cứng. Còn bệnh tiểu đường có thể gây cản trở cho các dây thần kinh điều khiển sự cương cứng của dương vật.

+ Ngoài ra những loại thuốc dùng chữa huyết áp cao, thuốc an thần hoặc những loại thuốc chữa trị bệnh tim cũng có nguy cơ gây ra các biểu hiện của liệt dương.

Như vậy, trên đây là những yếu tố chính gây liệt dương ở đấng mày râu. Hi vọng qua đây, đấng mày râu có thể biết phương pháp phòng ngừa liệt dương cũng như sớm có thủ thuật khắc phục, không nên để bệnh kéo dài không tìm cách điều trị liệt dương mà phải gánh chịu những hậu quả đáng tiếc.


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *