Nam giới bị tróc da bao quy đầu chữa ở đâu hiệu quả

0

Da bao quy đầu là bộ phận nhạy cảm, lớp da mỏng này rất dễ bong tróc và xầy xước nếu nam giới không chú ý giữ gìn. Đây cũng là dấu hiệu cho thấy nam giới có thể đang gặp phải một bệnh lý nào đó. Vì vậy, nam giới cần tìm hiểu nguyên nhân, thăm khám bệnh và điều trị sớm. Tuy nhiên, nam giới bị tróc da bao quy đầu chữa ở đâu hiệu quả?

Nguyên nhân nam giới bị tróc da bao quy đầu

Bác sỹ Hà Văn Hương, khám nam khoa tại tphcm tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, phần lớn nam giới bị tróc da bao quy đầu là do những nguyên nhân sau đây:

– Tróc da bao quy đầu do dị ứng với các thành phần của sữa tắm, bột giặt, nước xả vải, bao cao su,…

– Vệ sinh bao quy đầu không sạch sẽ, phần da bị khô gây ngứa và bị bong tróc.

– Quan hệ tình dục nhiều gây tổn thương da bao quy đầu.

– Viêm bao quy đầu: Viêm bao quy đầu khiến bộ phận này bị khô, da bong tróc, rạn nứt, sưng đỏ và gây đau đớn vô cùng. Đây là căn bệnh mà nam giới thường gặp. Bệnh xảy ra ở những đối tượng vệ sinh bộ phận không sạch sẽ, không đúng cách.

– Bên cạnh đó, có một số trường hợp đây là biểu hiện của các căn bệnh lây nhiễm quan đường tình dục như herpes sinh dục, giang mai, lậu.

Nam giới bị tróc da bao quy đầu chữa ở đâu hiệu quả?

Bởi vì tróc da bao quy đầu do nhiều nguyên nhân gây ra nên nam giới cần phải đi khám và được chẩn đoán đúng. Đó là lí do vì sao nam giới nên lựa chọn một nơi thật uy tín, chất lượng.

Những trường hợp chẩn đoán sai bệnh, điều trị sai bệnh, sai cách đều đã từng xảy ra và hậu quả không ai khác chính là bản thân người bệnh phải chịu đựng, thậm chí còn phải chi trả một số tiền không hề nhỏ.

Do đó, một khám nam khoa ở đâu tphcm an toàn, uy tín để nam giới có thể tham khảo lúc này đó là Phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Tại đây các bác sỹ sẽ dựa trên trình độ chuyên môn và kinh nghiệm khám chữa nhiều năm của mình kết hợp với các trang thiết bị y tế hiện đại để thăm khám, chẩn đoán, tìm nguyên nhân, đánh giá đúng tình trạng bệnh và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Để có kết quả tốt nhất, nam giới nên tuân thủ đúng chỉ dẫn của bác sỹ trong thời gian điều trị bệnh.

Tuy vậy, nam giới cũng cần lưu ý giữ vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ, quan hệ tình dục chung thủy an toàn. Đồng thời nên nhớ tuyệt đối không tự ý điều trị tại nhà, không dùng tay gãi, xoa vì sẽ càng làm lớp da bao quy đầu bị bong tróc thêm.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM có đầy đủ các điều kiện để trở thành địa chỉ chữa bệnh nam khoa nói chung và bệnh bong tróc da bao quy đầu nói riêng như: cơ sở vật chất hiện đại, môi trường y tế chuyên nghiệp, bác sỹ giỏi- tận tâm, chi phí minh bạch, niêm yết, thời gian làm việc linh hoạt, kể cả ngày nghỉ lễ, tư vấn và khám lâm sàng miễn phí,…

Nguồn tại : http://dakhoaquocte.net/dia-chi-kham-nam-khoa-o-dau-tot-nhat-tphcm.html


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *