Những thủ thuật cắt bao quy đầu

0

Cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu đơn giản giúp nam giới dễ dàng vệ sinh và nâng cao được chất lượng đời sống tình dục . Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng để thực hiện tiểu phẫu này, bác sỹ có thể vận dụng bằng những thủ thuật cắt bao quy đầu khác nhau. Trong khi trên thực tại tất tật các cơ sở y tế hiện nay đều chỉ thực hiện một thủ pháp cắt bao quy đầu duy nhất đó là cắt bỏ lớp da quy đầu thừa.

Thủ thuật cắt bao quy đầu là thủ thuật được vận dụng cho những trường hợp nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu. Khi gặp phải tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu, nam giới sẽ gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày. Từ việc không thể giữ sạch sẽ cho bộ phận sinh dục dẫn đến viêm nhiễm bao quy đầu, cho đến việc buồn phiền , chán nản vì đời sống tình dục không như ý, tất tật đều khiến nam giới rơi vào trạng thái tự ti, mặc cảm.

Bởi vậy, cắt bao quy đầu thật sự là việc làm thiết thực và ý nghĩa đối với nam giới , nhất là những người đang trong độ tuổi trưởng thành. Mặc dù dương vật là một bộ phận nhạy cảm và rất quan trọng nhưng thủ thuật cắt bao quy đầu lại rất đơn giản .

Chỉ cần nam giới chọn được cơ sở y tế, địa chỉ cắt bao quy đầu thực hiện , chọn được bác sỹ giàu kinh nghiệm, thì thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ được diễn ra nhanh chóng . Thường, thời gian để thực hiện thủ thuật này kéo dài từ 20- 30 phút. Trước khi tiến hành, người bệnh sẽ được tiêm thuốc gây tê để giảm bớt đau đớn . Sau khi thực hiện , nam giới chỉ cần nghỉ ngơi một lúc là có thể ra về mà không cần nằm viện.

Thời gian để vết thương phục hồi là 2 tuần, sau 1 tháng nam giới có thể quan hệ tình dục bình thường . Đặc biệt, đối với trẻ nhỏ, khi cắt bao quy đầu, bố mẹ cần chú ý giữ vệ sinh cho trẻ, không để trẻ chạy nhảy, hoạt động quá mạnh khiến vết thương khó lành.

Hơn nữa, các bác sỹ khuyên rằng, để vết thương chóng phục hồi , một chế độ dinh dưỡng hợp lí sẽ rất có tác dụng. Và để tránh những biến chứng có thể xảy ra, nam giới nên quay lại cơ sở y tế để tái khám theo chỉ định của bác sỹ trước đó. Chế độ kiêng khem như thế nào, nam giới nên hỏi trực tiếp bác sỹ thực hiện để tuân thủ một cách chuẩn xác , giữ sức khỏe an toàn.


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *