Sùi mào gà âm đạo có triệu chứng gì?

0

Chị em phụ nữ bị sùi mào gà thường khó phát hiện hơn, bởi bộ phận sinh dục nữa không hoàn toàn có thể dễ dàng nhìn thấy được như bộ phận sinh dục nam. Thế nhưng đây là một bệnh nguy hiểm và cần được điều trị sớm. Vậy, sùi mào gà âm đạo có triệu chứng gì? Là thắc mắc mà không ít chị em đặt ra. Hãy cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây:

Xem thêm : Bệnh sùi mào gà có những biến chứng gì?

Sùi mào gà là căn bệnh thường gặp ở cả nam lẫn nữ có quan hệ tình dục không an toàn. Sùi mào gà ở nữ giới thường xuất hiện ở âm đạo.  Là một bệnh hoa liễu thường gặp, bệnh sùi mào gà âm đạo, hay còn gọi là bệnh sùi mào gà sinh dục nữ. Bệnh có biểu hiện như các u nhú màu hồng tươi, mềm, có chân hoặc có cuống, không đau và dễ chảy máu xuất hiện ở bộ phận sinh dục. Các tổn thương của bệnh nổi cao trên mặt da, niêm mạc. Do cấu tạo bộ phận sinh dục nữ có những đặc biệt, môi trường âm đạo luôn ẩm ướt nên rất nhiễm bệnh, đặc biêt là các bệnh lây truyền qua đường tình dục, trong đó có sùi mào gà. Sùi mào gà ở âm đạo thường tập trung dầy, phát triển ở 1/3 phía trên hoặc 1/3 phía dưới âm đạo, gây ra các tổn thương lớn, có các mụn dầy đặc, đôi khi lồi lên hình thành các mảng bám phân bố mạch máu.

Bài liên quan : Cách khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Điều trị sùi mào gà âm đạo cách tốt nhất đó là cần xác định xem có đúng là người bệnh đã bị sùi mào gà rồi hay không. Điều này được thực hiện qua các bước khám lâm sàng, xét nghiệm. Sau khi có kết quả, các bác sĩ sẽ có những chỉ định đối với từng trường hợp cụ thể. Việc khám còn nhằm đánh giá những tổn thương này có kích thước như thế nào, vị trí mọc rải rác hay chỉ mọc tập trung 1 đám. Chữa sùi mào gà âm đạo nhằm mục đích loại bỏ những tổn thương mà bệnh đã gây ra đối với người bệnh.

Trong số những phương pháp điều trị sùi mào gà âm đạo thì phương pháp cắt đốt điện được xem là hiệu quả nhất. Với việc sử dụng dòng điện cao tần ứng dụng trong y học đối với điều trị sùi mào gà mang lại nhiều hy vọng cho người bệnh. Bệnh nhân được điều trị nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, không chảy máu, thời gian phục hồi nhanh, không cần nằm viện đây là phương pháp mà Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh đang áp dụng.

Địa chỉ khám chữa bệnh: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết chi tiết về bệnh sùi mào gà, click xem ngay


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *