Thời gian lành sau cắt bao quy đầu là bao lâu?

0

Thời gian lành sau cắt bao quy đầu là bao lâu? Là câu hỏi mà rất nhiều nam giới băn khoăn khi đi cắt bao quy đầu. Bởi lẽ với nam giới, việc thực hiện thủ thuật ở vị trí nhạy cảm này khiến họ cảm thấy rất lo lắng, không chỉ với sức khỏe mà còn cả khả năng tình dục sau này.

Theo chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa Nam học –Tiết niệu tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh thì thời gian lành sau cắt bao quy đầu thường là từ 7 -10 ngày và thời gian phục hồi hoàn toàn, bệnh nhân có thể quan hệ đó là sau 1 tháng. Tuy nhiên, trên thực tế, nếu như nam giới lựa chọn những cơ sở cắt bao quy đầu uy tín, trình độ bác sĩ thực hiện cắt bao quy đầu tốt thì thời gian lành còn nhanh hơn rất nhiều.

Một số yếu tố ảnh hưởng đến thời gian lành của thủ thuật cắt bao quy đầu bao gồm

+ Phương pháp cắt bao quy đầu

Tùy thuộc từng cơ sở y tế mà các bác sĩ lựa chọn các phương pháp cắt bao quy đầu khác nhau. Hiện tại ĐKQT Hồ Chí Minh chúng tôi thực hiện cắt bao quy đầu thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc mang lại hiệu quả rất cao, không đau đớn, không ảnh hưởng đến chức năng tình dục sau này, thời gian phục hồi nhanh bởi phương pháp cắt bao quy đầu không cần rút chỉ, rút ngắn tối đa thời gian lành sau khi cắt bao quy đầu. Trình độ bác sĩ cũng như điều kiện cơ sở y tế cũng có liên quan đến thời gian lành sau khi cắt bao quy đầu.

Bài liên quan : Những điều nam giới chưa biết về bao quy đầu

+ Cơ địa và khả năng hồi phục của từng người.

Tùy vào cơ địa của mỗi người và thể trạng của người đó mà sẽ có khả năng hồi phục khác nhau. Người nào có sự tái tạo tế bào nhanh thì sẽ hồi phục nhanh chóng còn người nào lâu liền da sẽ co thời gian hồi phục lâu hơn

+ Kiêng cữ sau khi cắt bao quy đầu

Để cho vết thương sau khi cắt bao quy đầu nhanh lành, nam giới cần chú ý kiêng quan hệ tình dục, không để dương vật cương cứng trong thời gian mới cắt, không vận động mạnh, mặc quần áo thoáng mát, thay băng gạc hằng ngày, đúng cách,… Nếu như không kiêng những việc trên không những bệnh nhân lâu lành vết thương mà còn có thể làm vết thương có biến chứng xấu

+ Vệ sinh bao quy đầu

Việc vệ sinh bao quy đầu tốt giảm  tình trạng nhiễm khuẩn sau cắt bao quy đầu, do đó, sẽ tăng thời gian hồi phục cho nam giới.

Như vậy, thời gian lành sau cắt bao quy đầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, điều quan trọng nhất là người bệnh cần đi khám sớm, đi khám tại các cơ sở  y tế uy tín để được thăm khám và thực hiện cắt bao quy đầu hiệu quả.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả, thời gian phục hồi nhanh. Theo thống kế tại Phòng khám, 100% bệnh nhân sau cắt bao quy đầu đều cảm thấy hài lòng, cũng như thời gian phụ hồi nhanh.

Nếu còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, đừng nên ngại ngùng hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0168 558 1111- 028 392 57 111 hoặc [Tư vấn trực tuyến] các chuyên sẽ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, đảm bảo giữ bí mật mọi thông tin của bệnh nhân.

Địa chỉ khám chữa bệnh: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *